Phát hiện camera giao thông

Phát hiện camera giao thông

Khi bạn nghe Camera, bạn nghĩ gì? Chúng tôi có thể chụp nhiều ảnh hơn, quay một số video về cuộc sống của bạn và bạn có thể áp dụng cho hệ thống giám sát. Nói về hệ thống giám sát, bạn có biết các camera trên đường và chức năng của chúng là gì. Phát hiện phương tiện giao thông đường bộ, truyền video và   phát hiện hàng đợi. Sau đó, hãy để tôi giới thiệu một máy dò camera giao thông. Xác minh trực quan trực tiếp về sự tồn tại của loạt TCD khu vực cho phép bạn xác định chính xác và xác minh khu vực phát hiện sự hiện diện của xe. Khi các khu vực này xuất hiện trên hình ảnh video, bạn có thể dễ dàng di chuyển các khu vực này khi điều kiện giao thông thay đổi.

Phát hiện camera giao thông

Tiếp theo, tôi muốn gửi một số đặc điểm kỹ thuật về   Traffic Carmera dò. Tổng quan về hệ thống: 1. Các chức năng phát hiện: Sự hiện diện của xe + dữ liệu + video. 2.Phát hiện   Các khu: 8. 3. Kết quả đầu ra Phần 8 qua485 & Ethernet & không dây.Camera:1.Resolution:640*480 pixel. 2. Tốc độ khung hình: 20 FPS. 3. Các loại khoảng cách tiêu cự: góc rộng 2,8mm 0-30m góc hẹp 6.0mm15-75mm. 4. Đếm cao: 3,5-12m. 5.CMOS loại: 1 / 2.8 màu. 6.Compression: MJPEG, H.264. Kho: 1.Chất liệu: Nhôm. 2. Kích thước: Vertic Daily gắn 42 * 17 * 13cm. 3.Sunshield: Tùy chọn. Nguồn điện, đầu ra, giao tiếp: 1.Điện áp hoạt động: 12-42VAC. Địa chỉ 2.IP: Có. 3. Cảm biến máy tính truyền thông: Giao diện & thông qua ethernet. 4. Giao diện: 485 、 không dây 、 Ethernet. Công cụ 5.PC để thiết lập: thu phí cấu hình lưu lượng.

Máy dò đường

  Có rất nhiều lợi ích cho   Camera quan sát giao thông. Có sự tích hợp kích thước nhỏ (với camera & bộ điều khiển), động rộng, có độ nhạy cao. Lắp đặt mặt đất không xâm nhập. Thích nghi với ngày và đêm. Xác minh và giám sát thời gian thực và xem giao thông.

phát hiện hàng đợi

đây là giá đỡ cho máy ảnh.

Trên thực tế, máy ảnh cũng có thể được kết hợp với hệ thống điều khiển để hoạt động. Chức năng cảm biến mặt đất trong hệ thống điều khiển có thể được thay thế bằng camera.   Cảm giác mặt đất, như bạn có thể thấy trong bài viết trước, anh ta có thể cảm nhận được việc vượt xe, có thể có dải sóng màu xanh lá cây, điều chỉnh thời gian vận chuyển và các chức năng khác, nhưng anh ta không thể phát hiện xem chiếc xe có vi phạm hay không các quy định và điều kiện cụ thể của con đường,   nhưng máy ảnh có thể hoàn thành ý nghĩa mặt đất   Chức năng cũng có thể hoàn thành chức năng chụp ảnh và quay video của anh ấy, bạn có thể thấy tình huống của chiếc xe trong máy ảnh, nếu có sự cố, bạn có thể cảnh giác lần đầu tiên, mở lối đi của những con đường khác, mà không cần đến hiện trường, bạn có thể tự điều khiển hệ thống. Phát hiện camera giao thông cũng có thể đáp ứng chức năng cảm nhận mặt đất và nhận ra chức năng tương tự như mặt đất được cảm nhận bằng cách cảm nhận tình huống mà phương tiện đi vào hình ảnh.  

Cuối cùng, đây là về máy ảnh từ Thâm Quyến NOBLE. Nếu bạn muốn biết thêm về điều đó. Giống như một số video của máy ảnh. Bạn có thể liên hệ với tôi. Đây là địa chỉ của tôi = ontact. -609.Skype: 873934733@qq.com QQ: 873934733.Chúng tôi: +86 15913517193

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
+86(755)27651483
Điện thoại :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an
contact us