Đồng hồ đếm ngược hẹn giờ Giới thiệu chức năng đèn tín hiệu

Đồng hồ đếm ngược đèn tín hiệu giao thông

Đồng hồ đếm ngược Đèn tín hiệu giao thông Đèn phạm vi sử dụng rất rộng, có nhiều trường hợp khi đèn giao thông công suất cao và đếm ngược được kết hợp. Trong số các khách hàng của công ty chúng tôi, một số quốc gia thích sử dụng kết hợp đèn đếm ngược và đèn tín hiệu. Sức mạnh của đèn giao thông được chia thành công suất cao và công suất thấp. Đôi khi một số khách hàng thích đèn giao thông công suất cao và thương hiệu đếm ngược chỉ có thể sử dụng năng lượng thấp. Các kỹ sư của công ty chúng tôi có thể đáp ứng điều kiện này. Như trong hình, năm bấc kết hợp đèn giao thông, hai mũi tên, có hai đèn toàn màn hình.   Mũi tên và đèn toàn màn hình là bấc công suất cao, trong khi bấc đếm ngược là công suất thấp.   Và màu sắc của thời gian đếm ngược dựa trên ánh sáng tín hiệu xung quanh nó được bật và màu nào sáng.   Điều này có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn.   Chức năng của đếm ngược là nhắc nhở các phương tiện đi qua về thời gian chờ đợi.   Ví dụ, khi đèn đỏ bật, đếm ngược cho thấy các hạt đèn đỏ cũng sẽ sáng lên. Theo thời gian được thiết kế bởi hệ thống điều khiển, đèn xanh sẽ bật và đếm ngược sẽ chuyển sang đếm ngược màu xanh lá cây, và sau đó dựa trên thời gian được thiết kế bởi hệ thống điều khiển.   Theo cách này, chúng ta có thể biết rằng các hạt đèn đếm ngược có thể ở dạng hạt đèn ba trong một. Miễn là bộ điều khiển tương ứng được kết nối, sự thay đổi màu của đếm ngược cũng có thể được đồng bộ hóa với đèn giao thông xung quanh.

Đồng hồ đếm ngược đèn tín hiệu giao thông

 

Các trường hợp tiếp theo có liên quan đến hệ thống điều khiển. Việc sử dụng kết hợp hệ thống điều khiển và đèn giao thông đếm ngược chủ yếu có thể bắt đầu từ việc khớp các tham số của thiết kế hệ thống điều khiển và các tham số trên các hạt đèn, và chúng có thể được sử dụng cùng nhau miễn là các thông số có liên quan. Cao quý ' Máy điều khiển thế hệ thứ hai có thể được sử dụng cho hoạt động APP của điện thoại di động. Hình ảnh cho thấy hình ảnh của một khách hàng sử dụng hệ thống điều khiển, đèn giao thông và đếm ngược, hệ thống điều khiển được kết nối với đèn tín hiệu của từng pha, thời gian theo hướng này, Có thể sửa cả kế hoạch và mô hình và sử dụng của đèn Tín hiệu giao thông Hẹn giờ đếm ngược cũng rất đơn giản, giống như tất cả các đèn tín hiệu và cơ chế điều khiển.   Anh đếm ngược chỉ để cho chiếc xe du lịch biết thời gian chờ đếm ngược.

đèn giao thông

Đây là hình ảnh của một trường hợp được gửi bởi một khách hàng. Khách hàng yêu cầu hai bộ đèn giao thông và đếm ngược tại ngã tư. Khách hàng đã mua một loạt đèn 3 kích cỡ 400 và kích thước đếm ngược cũng sử dụng 400MM. Thiết kế và kết hợp này rất phù hợp cho đường phố rộng này. Phương pháp cài đặt cũng rất thuận tiện. Dây của bấc được kéo trực tiếp ra để kết nối và dây của hệ thống điều khiển được kết nối với dây chính, để có thể hoàn thành công việc tích hợp.

kiểm soát thế hệ

nếu bạn muốn biết thêm sản phẩm hoặc đếm ngược Đèn tín hiệu giao thông hẹn giờ. Bạn có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi (http://www.nobledled.com)

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
+86(755)27651483
Điện thoại :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an
contact us