Đèn LED chống nước ngoài trời dải đèn giao dịch

Đèn LED chống nước ngoài trời dải đèn giao dịch

Đèn LED chống nước ngoài trời

Đèn LED chống nước ngoài trời dải đèn giao dịch

    Nhiều chủ xe có kinh nghiệm này. Chỉ có một làn đường trên đường hoặc có những hàng cây chặn đường ở hai bên đường. Khi đèn giao thông đang chờ, tài xế ' Tầm nhìn của s sẽ bị chặn bởi cây hoặc xe tải lớn hoặc xe buýt ở phía trước, và đèn giao thông ở ngã tư không nhìn thấy được. Do đó, hành vi của đèn tín hiệu bị hiểu lầm.

    Để giải quyết vấn đề này, Noble Opto đã thiết kế đèn cột giao thông LED. Đèn LED giao thông cực   được lắp đặt riêng trên tay chéo và cột dọc của đèn tín hiệu cột giao thông. Khi tín hiệu là đèn đỏ, đèn cực LED   được hiển thị đồng bộ dưới dạng đèn đỏ; khi đèn tín hiệu chuyển sang đèn vàng, tín hiệu giao thông sau ống sẽ hiển thị đồng bộ màu vàng; khi đèn tín hiệu chuyển sang đèn xanh, đèn cực LED   được hiển thị đồng bộ màu xanh lá cây.

Đèn LED chống nước ngoài trời

Đèn LED chống nước ngoài trời dải đèn giao dịch

  1.     Nhiều chủ xe có kinh nghiệm này. Chỉ có một làn đường trên đường hoặc có những hàng cây chặn đường ở hai bên đường. Khi đèn giao thông đang chờ, tài xế ' Tầm nhìn của s sẽ bị chặn bởi cây hoặc xe tải lớn hoặc xe buýt ở phía trước, và đèn giao thông ở ngã tư không nhìn thấy được. Do đó, hành vi của đèn tín hiệu bị hiểu lầm.     Để giải quyết vấn đề này, Noble Opto đã thiết kế đèn cột giao thông LED. Đèn LED giao thông cực   được lắp đặt riêng trên tay chéo và cột dọc của đèn tín hiệu cột giao thông. Khi tín hiệu là đèn đỏ, đèn cực LED   được hiển thị đồng bộ dưới dạng đèn đỏ; khi đèn tín hiệu chuyển sang đèn vàng, tín hiệu giao thông sau ống sẽ hiển thị đồng bộ màu vàng; khi đèn tín hiệu chuyển sang đèn xanh, đèn cực LED   được hiển thị đồng bộ màu xanh lá cây.
  2.     Có một số lợi thế về đèn giao thông, tương ứng là thiết kế đèn chống chết, chip led, cấu hình thấp, tùy chọn màu sắc, đánh giá chống nước IP68, cao su mềm và băng dính ba mét và dính. Phần sau, tôi sẽ giới thiệu một số tính năng của đèn cực chống nước. Các tính năng của đèn giao thông LED chống nước ngoài trời  
  3. Con chip độ sáng cao Đài Loan Jingyuan 5050. 5050 cao   chip độ sáng với vùng phát sáng lớn, có thể chuyển đổi năng lượng ánh sáng hiệu quả. Đèn flash tần số thấp, phân rã ánh sáng thấp, tuổi thọ cao, làm cho đèn tín hiệu cực sáng hơn.
  4. Tấm dẫn hướng bằng đồng Puer, hiệu suất dẫn điện mạnh, chịu nhiệt độ cao. Sử dụng hướng dẫn đồng nguyên chất   tấm, hiệu suất dẫn mạnh mẽ, linh hoạt kháng nhiệt độ cao.
  5. Thiết kế chống nước cách nhiệt IP68 đánh giá chống nước. Đèn tín hiệu cột giao thông được tích hợp trong chậu với bảng độ bền PC và keo nhựa epoxy. Hiệu suất chống nước và chống bụi và mức tín hiệu cùng cấp chống thấm lên tới IP68.

Chống chết   công nghệ đèn. Một hạt đèn bị hỏng, không có ánh sáng nào phát ra, và nó   không ảnh hưởng đến sự chiếu sáng bình thường của các hạt đèn khác.

ngoài trời không thấm nước led giao thông dải ánh sáng

Đèn LED chống nước ngoài trời dải đèn giao dịch

ngoài trời không thấm nước led giao thông dải ánh sáng

Đèn LED chống nước ngoài trời

 

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
+86(755)27651483
Điện thoại :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an
contact us