Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán

Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán
Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán
Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán
Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán
Phát hiện vòng lặp kênh đơn với phát hiện vòng lặp xe để bán

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:cao quý
  • Số sê-ri: LD-102
  • Nước xuất xứ:Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:39,16 đô la
  • Đặt hàng tối thiểu: 5-10 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, công đoàn phương tây
  • Chi tiết gói:50 cái / Thùng (46cm * 29cm * 28cm) G / W: 10,5kg
  • Khả năng cung cấp:5.000 cái / tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Đầu dò vòng đơn kênh  

Tại sao   người ta chọn máy dò vòng lặp Noble.  
Giá cảm biến vòng lặp kênh đơn của Nortech cao hơn. và máy dò vòng đơn kênh Noble rất cạnh tranh. và đáp ứng với yêu cầu thị trường. Do khách hàng nhất là các đại lý. Do đó, lợi ích đôi bên cùng có lợi là rất quan trọng. Máy dò vòng đơn cao quý cũng giống như máy dò vòng lặp Nortech, nhưng giá chỉ bằng một nửa so với máy phát điện của miền Bắc. Các thành phần chính của máy dò vòng đơn kênh cao cấp đến từ Mỹ, Nhật Bản. NHƯ chúng ta biết rằng Hoa Kỳ và Nhật Bản nổi tiếng với các phụ kiện điện tử. Ngoài ra. sản phẩm của họ với một số Giấy chứng nhận. Chẳng hạn như CE, UL, FCC. sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn. Cổng cao quý   vòng dò có thể làm việc phạm vi tự quay là 20-2000uh. những người khác phát hiện vòng lặp mục không thể lên đến này. Máy dò vòng lặp cao quý có thể làm việc trên 240VAC. Đừng lo lắng về sức mạnh thành phố xuống và tăng. Theo phản hồi của khách hàng của chúng tôi. máy dò vòng đơn kênh của chúng tôi có thể thích ứng với nguồn điện quốc gia của họ và hoạt động hoàn hảo.   OEM cho khách hàng. làm nên thương hiệu của bạn chẳng hạn như một nhãn của máy dò vòng. chúng tôi có thể OEM cho bạn. và liên quan đến màu phát hiện vòng lặp. chúng tôi có thể cung cấp màu trắng, đen, xanh. Nếu bạn muốn Đỏ, Vàng, Nâu, Tím. chúng tôi cũng có thể chấp nhận OEM cho bạn. Và thùng carton OEM cho bạn. Nếu bạn muốn bên ngoài in tên công ty và logo của bạn trong Thùng. chúng ta cũng có thể làm điều này Nếu bạn muốn ngôn ngữ OEM của hướng dẫn sử dụng. chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn tiếng Anh, hướng dẫn sử dụng ký tự truyền thống, hướng dẫn sử dụng tiếng Trung Quốc.

máy dò vòng đơn kênh

Noble cung cấp dịch vụ bán hàng tốt cho máy dò vòng đơn kênh. Trong thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm xuất hiện một số vấn đề. Chẳng hạn như không làm việc và bị hỏng. Theo video mà khách hàng cung cấp. Các kỹ sư sau bán hàng sẽ hướng dẫn cách khắc phục. và chúng ta cũng có thể thực hiện điều khiển từ xa và dạy họ giải quyết vấn đề. Nếu   trục trặc đã không giải quyết. chúng tôi sẽ gửi lại máy dò vòng mới cho bạn. chúng tôi sẽ đủ khả năng chi phí vận chuyển. và bạn có thể gửi lại phát hiện vòng lặp vấn đề cho chúng tôi. chúng tôi sẽ phát hiện ra nó và tìm kiếm lý do cho nó.   Một khi vấn đề xuất hiện, chúng tôi sẽ xử lý nó ngay lập tức. Dịch vụ bán hàng tốt là chìa khóa để thành công.   Kiểm tra chất lượng sản phẩm gấp đôi. trước khi gửi cho khách hàng của chúng tôi. Lúc đầu. QC của chúng tôi sẽ kiểm tra nó và xem liệu nó có thể làm việc thành công hay không.   Thứ hai. kỹ sư kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra nó.   Cuối cùng. quản lý nhà máy của chúng tôi sẽ kiểm tra các gói hàng hóa tốt và tất cả các phụ kiện cho dù hoàn thành.  

phát hiện vòng lặp kênh đơn

 

Tại sao ngày càng nhiều khách hàng sử dụng trình phát hiện vòng lặp một chiều thay vì màu đỏ?
Vâng. một con đỏ là rẻ. nhưng nó không thể phát hiện loại xe. dễ mắc sai lầm. Khó cài đặt cuộn dây vòng. Nhiều phản hồi của khách hàng rằng độ nhạy màu đỏ không tốt. khi một chiếc xe đi qua. nó không phát hiện ra. Nhưng độ nhạy phát hiện vòng lặp kênh đơn của chúng tôi rất tốt. và không ai trong số chúng tôi phàn nàn rằng sự nhạy cảm của nó.  

phát hiện vòng lặp kênh đơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us