Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí

Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí
Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí
Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí
Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí
Cần phát hiện vòng lặp, phát hiện giao thông một chiều cho trạm thu phí

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Số sê-ri: LD-102
  • Nước xuất xứ:Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE, FC

Thanh toán:

  • Báo giá:$ 39,16 / PC
  • Đặt hàng tối thiểu: Tối thiểu 10 cái
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được khoản thanh toán 3-6 ngày làm việc.
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, tiền mặt
  • Chi tiết gói:thùng carton / 50 mảnh Kích thước thùng 46 * 28 * 29 cm G / W: 10,6 kg
  • Khả năng cung cấp:5000 CÁI / Mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Cần phát hiện vòng lặp  

Trình phát hiện LOOP từ Thâm Quyến Noble OPTO.CO., LTD, Trình phát hiện vòng lặp cài đặt bãi đỗ xe và Trình phát hiện lưu lượng vòng lặp cảm ứng rất thông minh. Giá phát hiện rất rẻ và đó là mặt hàng bán nóng của chúng tôi.  

máy dò vòng

Công cụ dò tìm vòng tròn của   Ưu điểm của sản phẩm, bộ phát hiện vòng lặp điện áp của chúng tôi có thể tạo ra 85-240VAC hoặc 12-24VAC, khác   nhà máy   của điện áp chỉ làm   220v hoặc 110v, 12 v hoặc 24v.   mô hình phát hiện vòng lặp của chúng tôi về độ tự cảm vòng lặp, lý tưởng 25 µ H đến 1000 µ H, tối đa: 20 µ H đến 1200 µ H,   Độ nhạy   L 0,01% đến 2,56% với 16 ứng dụng kiểm soát giao thông có thể lựa chọn, áp dụng hệ thống thu phí phân tích phương tiện giao thông

Phát hiện vòng lặp để bán phương pháp kiểm tra sản phẩm, phát hiện vòng lặp Sử dụng cùng một cuộn dây hợp lý (bất kỳ số lượng hợp lý nào trong tiêu chuẩn) để kết nối với các sản phẩm ban đầu và được phát triển, đặt dưới lưỡi cánh quạt động cơ, kiểm tra vòng lặp ở cùng khoảng cách và trong cùng một khoảng cách môi trường, điều chỉnh tốc độ động cơ đến mức tối đa, khởi động, tắt động cơ khi động cơ quay chậm Giảm tốc độ từ tốc độ cao. Khi động cơ giảm xuống một tốc độ nhất định, máy dò cảm giác bắt đầu phát hiện và gửi tín hiệu, và rơle A và B hoạt động. Rơle A và B đầu vào đường dây zero 220AC để điều khiển bật và tắt đèn. Trưng bày. Lưu ý: MCU có thể gặp trục trặc khi động cơ được chuyển sang tốc độ thấp, nghĩa là lưỡi dao quay chỉ đi vào một lần và có thể có hai sự cố chuyển đổi. kiểm tra vòng lặp có thể kiểm tra xác nhận bình thường.

phát hiện vòng lặp để bán

2. Bộ phát hiện vòng lặp Thử nghiệm công việc ở nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp: Điều kiện thử nghiệm: đặt sản phẩm trong hộp nhiệt độ và độ ẩm không đổi cao và nhiệt độ thấp, dụng cụ kiểm tra: vạn năng hộp cao và nhiệt độ thấp, máy hiện sóng, v.v.
Sử dụng cuộn cảm hình chữ I làm cuộn dây nối đất (độ nhạy nằm trong tiêu chuẩn) và đặt sản phẩm vào hộp nhiệt độ cao và thấp.
Một giai đoạn: thay đổi trong khoảng 0-70 độ, thời gian được chuyển đổi một lần trong 1 giờ, không có sự cố trong thử nghiệm trong 24 giờ và đầu ra rơle A và B được kết nối để xem có sự cố nào không.
Giai đoạn thứ hai: thay đổi trong khoảng -40 - +70 độ, thời gian được chuyển đổi một lần trong 1 giờ, không có sự cố trong thử nghiệm trong 24 giờ, sau đó thay đổi thành 2 giờ để chuyển đổi thử nghiệm để xem có sự cố nào không, và kết nối đầu ra rơle A và B để xem có lỗi nào không. hoạt động.   3. Bộ phát hiện vòng lặp Phương pháp kiểm tra đầu vào tần số và cuộn cảm:
Độ tự cảm của cuộn dây: 20UH-2000UH (công ty chúng tôi sẽ đo 25UH, 85UH, 108UH, 358UH, 500UH, 1000UH, 1200UH, 1500UH, 2000UH, các độ nhạy khác được đo bằng máy đo tần số khác nhau). Vì vậy, dải tần số đầu vào ổn định trong vòng 16KHz-130KHz. Khi kiểm tra chức năng này, mã quay số 16 bit sẽ được điều chỉnh tương ứng để xem liệu nó có thể không nhận dạng được khi cùng một cuộn dây có độ nhạy khác nhau. Chú ý: Khi bộ phát hiện mặt đất được cấp nguồn Kiểm tra ngay lập tức xem có chức năng trễ của tín hiệu phát hiện MCU hay không, chủ yếu bằng cách kiểm tra đèn báo màu xanh lá cây, nghĩa là đèn chỉ báo tín hiệu mặt đất sáng hoặc nhấp nháy. Trong trường hợp bình thường, MCU ngay lập tức nhận ra cuộn dây cảm giác mặt đất.

Ứng dụng phát hiện vòng lặp xe

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us