Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng Phát hiện vòng lặp kép để bán

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng Phát hiện vòng lặp kép để bán
Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng Phát hiện vòng lặp kép để bán
Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng Phát hiện vòng lặp kép để bán
Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng Phát hiện vòng lặp kép để bán

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-202
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:55 USD
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:50 bộ / CTN (Kích thước thùng: 51 * 33 * 35 cm)
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng   Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng   Cần bán vòng lặp Dual Shell trắng

Nhà máy của chúng tôi sản xuất một máy dò vòng,   có nhiều mẫu mã và vỏ màu khác nhau, Cần bán vòng lặp kép, Giá máy dò vòng kép,     làm thế nào   không một máy dò vòng cảm ứng làm việc, sơ đồ nối dây máy dò vòng, đỗ vòng lặp cảm ứng.

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng

1. Vòng lặp quy nạp

Vòng lặp cảm ứng chỉ đơn giản là một cuộn dây đồng cách điện (dây xây dựng) được định tuyến trên đường nếu phương tiện đi thẳng qua nó. Các cuộn dây thường được sử dụng với nhiều vòng và các đầu của cuộn dây thường được để đủ lâu để đến vị trí của mô-đun dò vòng lặp xe mà không cần kết nối cáp.

Trong mặt đường hiện tại cần được lắp đặt, đường vòng thường cài đặt cuộn dây vòng bằng cách cắt một rãnh hẹp trên mặt đường bằng máy cắt bê tông, cuộn dây dẫn vòng vào rãnh và lấp đầy rãnh bằng nhựa đường hoặc epoxy để loại trừ rãnh. Bất kỳ nước và ngăn chặn bất kỳ dây dẫn di chuyển. Ở những con đường mới, các cuộn dây có thể được xây dựng bằng ống nhựa PVC và chôn trong bê tông ướt trong quá trình đúc.

Các đặc tính của vòng lặp quy nạp xác định tính hiệu quả (độ nhạy) của vòng lặp trong việc phát hiện sự đi qua của các phương tiện phía trên nó. Những đặc điểm này liên quan đến kích thước, hình dạng và số vòng dây và được trình bày chi tiết dưới đây.

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng

2. Máy dò vòng xe

Bộ phát hiện vòng lặp xe là một mô-đun điện tử chi phí thấp trong một vỏ nhỏ hoàn chỉnh với các kết nối điện cho đầu vào và đầu ra. Máy dò cần được đặt trong vỏ bảo vệ. Bộ phận này được cấp nguồn bằng điện áp nguồn chính hoặc điện áp thấp ac / dc tùy thuộc vào loại model.

Bộ phát hiện vòng lặp xe cung cấp các chỉ báo trực quan cho trạng thái rơle công suất và đầu ra. Một số cài đặt chuyển đổi tối ưu hóa hiệu suất của bộ dò theo điều kiện trang web.

Thiết bị điện tử dò năng lượng cho vòng lặp cảm ứng với tín hiệu ac gây ra từ trường xung quanh các dây dẫn vòng. Những thay đổi trong từ trường này do sự đi qua của một chiếc xe được xử lý bởi các thiết bị điện tử để cung cấp phát hiện xe.

Các đầu ra điều khiển từ bộ dò là thông qua các rơle đầu ra cung cấp các tiếp điểm rơle thường mở hoặc đóng.

Tham khảo bộ phát hiện vòng lặp xe   Hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

3. Cảm biến hình học vòng

Các vòng cảm biến nên trừ khi điều kiện trang web cấm, có hình chữ nhật và thông thường nên được lắp đặt với các cạnh dài nhất ở góc bên phải theo hướng di chuyển của giao thông. Các mặt này lý tưởng nên cách nhau 1-2 mét. Lưu ý rằng các vòng nhỏ hạn chế chiều cao phát hiện có sẵn, gây ra sự cố khi phát hiện xe trên giường cao và một số xe SUV

Đầu dò xe vòng lặp cảm ứng Chiều dài của vòng lặp sẽ được xác định bởi chiều rộng của đường cần giám sát. Vòng lặp phải đạt tới trong phạm vi 300mm của mỗi cạnh của đường.

Nói chung, các vòng lặp có số đo chu vi vượt quá 10 mét nên được lắp đặt bằng hai vòng dây, trong khi các vòng có chu vi dưới 10 mét, nên có ba vòng trở lên. Vòng có số đo chu vi dưới 6 mét nên có bốn vòng. Đó là thực tế tốt tại thời điểm cài đặt để xây dựng các vòng liền kề với cuộn dây ba và bốn lần lượt xen kẽ.

Nếu cài đặt vòng lặp cụ thể, xem Hướng dẫn cài đặt vật phẩm trước khi quyết định số vòng quay.

Phát hiện xe vòng lặp cảm ứng

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us