Phát hiện vòng lặp đôi với Trung Quốc

Phát hiện vòng lặp đôi với Trung Quốc
Phát hiện vòng lặp đôi với Trung Quốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-205
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:US55
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:25 bộ / CTN
  • Khả năng cung cấp:5000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Phát hiện vòng lặp đôi

Phát hiện vòng lặp hai chiều   nút đặt lại Nhấn nút đặt lại khiến thiết bị phát hiện xe được đặt lại thủ công trong quá trình sử dụng và kiểm tra. Và cuộn dây cảm ứng đã sẵn sàng để thăm dò chiếc xe. Máy dò xe phải được lắp đặt trong môi trường khô ráo, không thấm nước và chống ẩm càng gần vòng tròn phát hiện. Khi lắp đặt thiết bị phát hiện xe, hãy giữ một khoảng cách nhất định với các thiết bị hoặc thiết bị khác để dễ bảo trì. Khả năng phát hiện giao thông   để hoạt động tốt phụ thuộc vào một mức độ lớn vào cuộn dây cảm ứng mà nó được kết nối. Một số thông số quan trọng của cuộn dây bao gồm vật liệu cuộn, hình dạng cuộn và cấu trúc phù hợp. Vui lòng tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để cài đặt cuộn dây. Rơle đầu ra hai chiều. Hướng phát hiện chức năng; Điều chỉnh theo 3 mức tăng (cao. Trung bình. Thấp). Nó có rơle đầu ra hai chiều. Hai đầu ra của chúng là không giới hạn khi vòng lặp tương ứng được bảo hiểm vĩnh viễn, trong khi các đầu ra khác là đa chế độ có thể được đặt bởi người dùng. Chức năng phát hiện hướng có thể được sử dụng để thống kê thông lượng xe. Nguyên tắc này dựa trên sự thay đổi độ tự cảm trong vòng lặp gây ra bởi các thành phần kim loại của phương tiện đi qua. Những thay đổi được chọn và đánh giá bởi một bộ vi xử lý. Dễ sử dụng do hiệu chuẩn tự động khi điện áp hoạt động được áp dụng.

máy dò vòng lặp đôi

 

Vật liệu của cuộn dây dò vòng kép:  

Trong điều kiện lý tưởng (bất kể tác động của tất cả các yếu tố môi trường), việc nhúng cuộn dây chỉ xem xét kích thước của khu vực (hoặc chu vi) và số vòng, không phụ thuộc vào vật liệu của dây. Tuy nhiên, trong kỹ thuật thực tế,   cơ khí   độ bền của dây và các vấn đề chống lão hóa ở nhiệt độ cao và thấp phải được xem xét. Trong một số môi trường, khả năng chống ăn mòn axit và kiềm cũng phải được xem xét. Vòng lặp giao thông   máy dò sẽ không hoạt động đúng do sự lão hóa của dây hoặc độ bền kéo không đủ để gây hư hỏng cho dây. Trong kỹ thuật thực tế, nên sử dụng nhiệt độ cao Teflon   dây linh hoạt từ 1.0mm trở lên. Trả lời xung có thể được đặt để nhấn vào cuộn dây hoặc rời khỏi cuộn dây.   Hệ số độ nhạy thay đổi rất ít khi kết quả phát hiện là đầu ra. (% L / L). Có 8 mức độ nhạy có thể điều chỉnh trong microswitch, rất linh hoạt trong cài đặt và ứng dụng. Tùy chọn mở rộng thời gian cho phép tín hiệu đầu ra được kéo dài thêm 2 giây. Chỉ báo lỗi cuộn dây Đèn LED sẽ cho biết khi cuộn dây bị mở hoặc ngắn. Rơle đầu ra thường mở / đóng bình thường Bộ nhảy bên trong tùy chọn có thể chọn rơle đầu ra thường mở hoặc thường đóng. Rơle, xe, không có xe, lỗi cuộn dây, không có nguồn điện. phát hiện vòng lặp kênh đôi với mức tiêu thụ thấp.  

máy dò vòng lặp đôi

 

 

Tính năng của Double Way   Máy dò vòng:


1. Thực hiện đáng tin cậy của phán đoán xe, hướng đến và đầu ra rơle.

2. Được sử dụng rộng rãi trong bãi đỗ xe có thẻ đọc xe, lan can chống va chạm, lan can để tự động, xe tự động mở cửa và xe tự động đóng cửa và các điều khiển khác.

Cấu trúc 3.Compact, dấu vết màu riêng biệt cho đơn vị chính và cơ sở để dễ dàng vận hành và cài đặt.

4. Cuộn dây được cách ly với mạch bên trong để đảm bảo độ tin cậy và an toàn.

máy dò vòng lặp đôi

 


 

 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us