Đầu dò giao thông một kênh với đầu dò vòng xe chất lượng tốt

Đầu dò giao thông một kênh với đầu dò vòng xe chất lượng tốt
Đầu dò giao thông một kênh với đầu dò vòng xe chất lượng tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Số sê-ri: LD-105
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:USD39
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:25 bộ / CTN
  • Khả năng cung cấp:5000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Phát hiện lưu lượng kênh đơn

Trình phát hiện lưu lượng kênh đơn, tiêu đề chuẩn hơn nên là trình phát hiện thông tin giao thông. Hiện nay, khoa học và công nghệ công nghệ cao như công nghệ cảm biến điện từ, công nghệ cảm biến siêu âm, công nghệ phát hiện radar, công nghệ phát hiện video, công nghệ máy tính và công nghệ truyền thông được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống phát hiện giao thông hoặc hệ thống thu thập thông tin giao thông trong và ngoài nước. Tương ứng, các máy dò thông tin giao thông chủ yếu bao gồm máy dò vòng cảm ứng (cuộn cảm ứng dạng vòng), máy dò siêu âm, máy dò hồng ngoại, máy dò radar, máy dò video, máy dò giao thông kênh đơn và tương tự.

phát hiện lưu lượng kênh đơn

 

 

 

 

Tính năng của Trình phát hiện lưu lượng kênh đơn:

1. Máy dò cuộn dây có diện tích lớn, chỉ cần một máy dò cho 1-4 làn và phạm vi phát hiện là 1-6 mét.
2. Có nhiều thông số có thể phát hiện, có thể phát hiện số lượng xe, sự hiện diện, tốc độ, tỷ lệ chiếm chỗ, hướng lưu lượng xe, khoảng cách xe, thời gian vận chuyển và lưu lượng giao thông.

3. Độ chính xác cao. khi có một chiếc xe đi qua. sau đó phát hiện vòng lặp giao thông của chúng tôi có thể phát hiện nó rất chính xác.  

4. Dễ dàng mở rộng, khi phát hiện 4 làn trở lên, hãy tăng thẻ kiểm tra.
5. Việc đóng đường là bắt buộc và thời gian xây dựng ngắn. Do đó bạn có thể tiết kiệm một số chi phí cho lực lượng lao động.    
6. Khi cuộn dây bị hỏng, hãy thay thế cuộn dây một lần nữa và lỗi có thể được phục hồi.
7. Không thể điều chỉnh hoặc di chuyển khi bạn hoàn tất cài đặt. nếu bạn di chuyển phát hiện giao thông. nó sẽ có ảnh hưởng đến hoạt động của nó   hiệu quả.
8. Công nghệ này rất trưởng thành và được sử dụng nhiều nhất, bởi vì độ chính xác phát hiện được sử dụng rộng rãi nhất và nó không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mưa lớn, sương mù hoặc thời tiết ban đêm.

Phát hiện lưu lượng kênh đơn

 

Phát hiện lưu lượng kênh đơn   sẽ kiểm tra cuộn dây trong quá trình điều chỉnh. Khi độ tự cảm của cuộn dây vượt quá phạm vi cho phép hoặc xảy ra mạch hở hoặc ngắn mạch, đèn LED sẽ liên tục nhấp nháy. Nếu kiểm tra cuộn dây là bình thường, đèn LED trên bảng trên cùng sẽ không còn nhấp nháy và sẽ đi vào hoạt động bình thường (rơle sẽ không nhận tại thời điểm này).  

Thông tin lưu lượng của trình phát hiện lưu lượng kênh đơn   có thể được chia thành nhúng và treo tùy thuộc vào phương pháp cài đặt. Từ góc độ hiệu suất chi phí và độ tin cậy cao, thường được sử dụng nhất là máy dò xe loại cuộn hình xuyến, nhưng trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều máy dò video được sử dụng. Máy dò cuộn hình xuyến là một máy dò giao thông truyền thống và là thiết bị phát hiện được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Chiếc xe đi qua cuộn dây hình xuyến chôn dưới mặt đường, gây ra sự thay đổi từ trường của cuộn dây. Máy dò tính toán các thông số giao thông như tốc độ dòng chảy, tốc độ, thời gian chiếm dụng và chiều dài của xe và tải nó lên hệ thống điều khiển trung tâm để đáp ứng hệ thống điều khiển giao thông. nhu cầu. Phương pháp này là trưởng thành, dễ làm chủ và có lợi thế về chi phí thấp hơn. thẻ phát hiện vòng lặp / thẻ phát hiện tín hiệu giao thông / phát hiện vòng lặp giao thông / phát hiện vòng lặp xe / phát hiện lưu lượng kênh đơn.

phát hiện lưu lượng kênh đơn

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us