Phát hiện vòng lặp xe kép Giá phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới

Phát hiện vòng lặp xe kép Giá phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới
Phát hiện vòng lặp xe kép Giá phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-200
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:48 đô la
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:25 bộ / CTN
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Giá phát hiện vòng lặp xe kép

Máy dò vòng lặp xe kép Giá sản phẩm mới,   Giá phát hiện vòng lặp xe kép từ nhà sản xuất,   Giá phát hiện vòng lặp xe kép, bố trí máy dò vòng xe, lắp đặt máy dò vòng xe, bán máy dò vòng xe.

Máy dò vòng lặp xe kép Giá LD-200,   phát hiện tần số:
Đèn LED sẽ cho biết khi có sự cố với xe đi qua cuộn dây hoặc cuộn dây. Đèn LED cũng có thể được sử dụng để xác định tần số của cuộn dây. Nhấn nút đặt lại sẽ đếm số lần đèn LED nhấp nháy 10KHz. Ví dụ, đèn LED nhấp nháy 6 lần và tần số là 60 ~ 70KHz.

Giá phát hiện vòng lặp xe kép

Máy dò vòng lặp xe kép Giá LD-200,   Bảng chỉ dẫn và công tắc
(1) Đèn LED LOOP / FAULT và POWER: Đèn LED POWER có màu đỏ và bật nguồn. Đèn LED LOOP / FAULT Đèn xanh: Đèn xanh sáng khi xe vào và đèn xanh tắt khi xe rời đi. (Đèn xanh nhấp nháy khi cuộn dây được kết nối và lỗi có thể là: mạch cuộn bị ngắn mạch, số vòng quay không đủ (nhấp nháy chậm); mạch mở và số vòng quay quá nhanh ( nhấp nháy nhanh)).
(2) SW1: Lựa chọn độ nhạy. Nó có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm độ nhạy phát hiện, chọn thang đo từ 0 đến 9, A ~ F, chọn mũi tên để trỏ đến F là kém nhất, E lần ..., 0 là độ nhạy mạnh nhất. Đầu dò vòng lặp xe kép Giá LD-200, Đèn led nguồn: Đèn LED nguồn màu đỏ cho biết & ldquo; BẬT nguồn & ndquo;   Đèn led phát hiện CH1: Bật liên tục: Biểu thị phát hiện xe.   Nháy mắt chậm: Cho biết vòng lặp là một mạch ngắn hoặc số vòng xoắn sau vòng lặp là không đủ.   Nháy mắt nhanh: Cho biết vòng lặp là mạch mở hoặc quá nhiều vòng xoắn sau vòng lặp.     Đèn led phát hiện CH2: Bật liên tục: Biểu thị phát hiện xe.   Nháy mắt chậm: Cho biết vòng lặp là một mạch ngắn hoặc số vòng xoắn sau vòng lặp là không đủ.   Nháy mắt nhanh: Cho biết vòng lặp là mạch mở hoặc quá nhiều vòng xoắn sau vòng lặp.

Giá phát hiện vòng lặp xe kép

Đầu dò vòng lặp xe kép Giá LD-200, 2) Lựa chọn độ nhạy Độ nhạy và tần số của vòng lặp có thể được điều chỉnh bằng công tắc nhúng 7 chiều và cài đặt công tắc nhúng 10 chiều. Người dùng có thể chọn 8 cài đặt khác nhau bằng cách thay đổi cài đặt của công tắc nhúng sang các chế độ khác nhau như trong bảng cài đặt công tắc nhúng bên dưới. Công tắc nhúng 6, 7 và 8 cho lựa chọn độ nhạy CH1 với 0,8 là độ nhạy thấp nhất và 0,015 là độ nhạy cao nhất. Công tắc 3, 4 và 5 cho lựa chọn độ nhạy CH2 với   0,8 là độ nhạy thấp nhất và 0,015
nhạy cảm nhất. Máy dò vòng lặp xe cộ Giá LD-200,   Công tắc 1 = S1: Lựa chọn chức năng vòng lặp kênh 1 (công tắc nhúng 10 chiều)
   1. (Chuyển 1) B DIPNG 1 & DIP 2 Tăng độ nhạy đặc biệt cho cả Trailer (Cả hai kênh).

Giá phát hiện vòng lặp xe kép

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us