100mm Red Cross Green Arrow Đèn giao thông với chất lượng tốt

100mm Red Cross Green Arrow Đèn giao thông với chất lượng tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: JD-112AL-2
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc

Thanh toán:

  • Báo giá:68 USD
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:1 bộ / CTN (46 * 18 * 22CM
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Mũi tên xanh Chữ thập đỏ 100mm

100mm đỏ chéo mũi tên đèn giao thông màu xanh lá cây. Và thật bình thường khi bạn có thể thấy mục này trong hệ thống bãi đỗ xe. Hôm nay hãy để tôi giới thiệu đèn tín hiệu giao thông mũi tên xanh chéo 1000mm màu đỏ cho bạn. Lúc đầu. Tôi muốn giới thiệu tham số cơ bản của nó cho bạn. Vật liệu của PC + Nhựa.   Chúng tôi có thể cung cấp hai loại C Chân đế và Chân đế L. Và số lượng đèn LED chữ thập đỏ là 28 chiếc và số lượng mũi tên xanh là 27 chiếc.   Sau đó, nắp đèn giao thông 100mm Red Cross Green Arrow của chúng tôi là mạng nhện. Và bạn sẽ bối rối rằng tại sao chúng ta chọn một ống kính rõ ràng. Và khuôn của chúng tôi chỉ có một mô hình.   Đèn này có truyền ánh sáng rất tốt. Hầu hết mọi người chọn mặt hàng này. Do chất lượng và độ sáng cao. So với 200mm Red Cross Green Arrow Traffic Light. Mặt hàng này có giá đèn giao thông rất rẻ. và bán hàng tốt.   Sức mạnh của đèn đỏ mũi tên đỏ 100mm màu xanh lá cây giao thông thấp hơn 4 watt.   Với mức tiêu thụ thấp và nó hoạt động hoàn hảo với trình phát hiện vòng lặp kênh đơn của chúng tôi.  

Mũi tên xanh đỏ 100mm

 

Đèn tín hiệu cao cấp 100mm Red Cross Green Arrow với độ chói trên 100cd.   Bước sóng của nó màu đỏ là 625 ± 5, và bước sóng ánh sáng màu xanh lá cây là 505 ± 5. Và nó có thể nhìn thấy khoảng cách hơn 200 mét trong Giao lộ hoặc hệ thống bãi đỗ xe.   Liên quan đến nó cung cấp năng lượng. Và nguồn cung cấp năng lượng của chúng tôi chọn cung cấp năng lượng Mingwei. Được biết rằng   Cung cấp năng lượng Mingwei là vật liệu rất tốt và có tuổi thọ dài. Do đó, chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo là 2 năm. Trong thời gian bảo hành. Nếu có một số vấn đề với mô-đun đèn giao thông của nguồn điện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho nó và gửi lại mới để thay thế. Nhưng nếu bạn tìm thấy một số vấn đề. bạn cần cung cấp một số hình ảnh hoặc video. sau đó kỹ sư của chúng tôi có thể   Phân tích lý do. Sau đó chúng tôi có thể đưa ra một số giải pháp. chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tương ứng.

Mũi tên xanh đỏ 100mm

 

Ngoại trừ đèn giao thông xanh đỏ 100mm của chúng tôi. Chúng tôi xuất khẩu đèn giao thông màu xanh lá cây màu đỏ và đèn giao thông 100mm 2 khía cạnh và nhà bán buôn 200mm Đèn đỏ Mũi tên xanh Chữ thập đỏ. Và nếu bạn có một số nhu cầu cho họ. Hãy gửi tin nhắn cho tôi. Sau đó chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức. Và một số quan trọng là hệ thống dây điện của Hội Chữ thập đỏ 100mm   Đèn xanh mũi tên giao thông.   Như các hình ảnh dưới đây và bạn có thể thấy đèn giao thông mũi tên màu xanh lá cây màu đỏ 100mm của chúng tôi. Khi đã có hàng. Sau đó, ánh sáng là mũi tên màu xanh lá cây. khi hàng hóa. Nó xuất hiện một chữ thập đỏ.   Và mũi tên xanh đỏ 100mm của chúng tôi làm việc cần một bộ điều khiển. Bạn có thể chọn bộ điều khiển không dây thứ 2 hoặc hệ thống điều khiển 2 thế hệ có dây. Nếu bạn có bộ điều khiển riêng. Nó cũng có thể tốt. Bởi vì đèn giao thông của chúng tôi có thể phù hợp cho bất kỳ bộ điều khiển mục. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết. Chào mừng bạn gọi cho chúng tôi hoặc để lại tin nhắn.  

Mũi tên xanh đỏ 100mm


 

 

 

 

 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us