Nhà bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi với cảm biến vòng lặp chất lượng tốt

Nhà bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi với cảm biến vòng lặp chất lượng tốt
Nhà bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi với cảm biến vòng lặp chất lượng tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-200
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:USD55
  • Đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:25 bộ / Thùng
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Nhà bán buôn Phát hiện vòng lặp kênh đôi  

Nhà bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi với đầu ra NC / NO. Nếu bạn muốn chọn NC hoặc NO. bạn cần thông báo cho chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu sản xuất nó.   Có loại cuộn hình xuyến, loại cuộn vuông, loại siêu âm, loại video, v.v.   Từ quan điểm về hiệu suất chi phí và độ tin cậy cao, người sử dụng nhiều nhất vẫn là một máy phát hiện loại xe cuộn hình xuyến. Máy phát hiện xe cuộn hình xuyến TThe có hai loại loại hộp và loại thẻ. Nó chủ yếu bao gồm một nguồn cung cấp điện quy định, một cuộn dây dao động, mạch logic, bộ vi xử lý, giao diện và mạch lái xe, mạch đầu ra tín hiệu, cuộn dây cảm ứng, v.v., như trong hình dưới đây. . Cuộn dây dao động có dạng vòng, cáp cuộn là dây AC / DC có trở kháng thấp 12 # hoặc 14 # AWG, dây được cấu tạo từ 1,5 mm vuông, 7 & lần; dây đồng mềm 0,5 mm, cộng với bộ nạp, bộ bán buôn đầu dò vòng lặp kênh kép bên trong là đầu ra rơle. Bộ tạo dao động gồm tụ C cố định và cuộn cảm hình vòng tròn L và triode, đầu ra của sóng lốc dương, có tần số được xác định bởi cuộn cảm cuộn dây L. Từ góc nhìn của dao động, độ lớn của độ tự cảm L của cuộn dây hình xuyến, xem xét hiệu ứng dòng điện xoáy, không chỉ phụ thuộc vào độ tự cảm của cuộn dây hình xuyến, mà còn phụ thuộc vào khoảng cách giữa kích thước của vật từ sắt đối diện với cuộn dây. Khi khoảng cách giữa vật từ sắt và cuộn dây bị giảm, hiệu ứng dòng điện xoáy trên bề mặt vật thể sắt từ tăng, độ tự cảm của mạch dao động trở nên lớn hơn và tần số của bộ dao động giảm.

bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi

Khoảng cách cuộn dây khi hai cuộn dây gần nhau và được kết nối với các máy dò xe khác nhau, khoảng cách song song của chúng phải cách nhau ít nhất 2 mét. Khi chúng không ở trong mặt phẳng bán, khoảng cách có thể giảm xuống 1 mét.   Khi nhiều cuộn dây được kết nối với cùng một máy dò xe đa kênh, việc phát hiện vòng lặp kênh đôi có thể tránh việc băng qua giữa chúng bằng cách điều chỉnh tần số, một tính năng có thể được sử dụng để xác định hướng. Khi được sử dụng cho chức năng này, khoảng cách tối đa cho phép giữa hai cuộn dây là 1 mét để đảm bảo rằng xe có thể dàn hai cuộn dây đồng thời theo hướng di chuyển. Phát hiện vòng lặp hai chiều / Phát hiện vòng lặp kênh kép / Phát hiện vòng lặp bán buôn.  

bán buôn phát hiện vòng lặp kênh đôi

 

Phạm vi nói chung là cho một cuộn dây một vòng, độ tự cảm trên chu vi là 1,5 uH mỗi mét, và cuộn 3 vòng là 9,3 uH mỗi mét. Bộ cấp liệu cặp xoắn có độ tự cảm 0,6uH mỗi mét. Độ dài trung chuyển cho phép. Điều đáng chú ý là các bộ cấp nguồn dài có thể làm giảm độ nhạy của máy dò, do đó cần giảm thiểu chiều dài bộ nạp. Hai bộ cấp nguồn phải được xoắn lại với nhau để giảm nhiễu bức xạ giữa các bộ cấp nguồn và, nếu có thể, cáp được che chắn thường được sử dụng làm bộ cấp nguồn. Tổng chiều dài của bộ nạp thường không vượt quá 350 mét. Để cải thiện kênh bán buôn kép   độ nhạy của vòng dò, độ tự cảm của cuộn dây phải lớn hơn độ tự cảm của bộ nạp. Do đó, đối với trường hợp bộ nạp dài cuộn nhỏ, nên tăng số vòng quay của cuộn.  

phát hiện vòng lặp kênh kép

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us