Phát hiện lưu lượng kênh đôi Với NO / NC chọn.

Phát hiện lưu lượng kênh đôi Với NO / NC chọn.
Phát hiện lưu lượng kênh đôi Với NO / NC chọn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-200
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:USD55
  • Đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:25 bộ / Thùng
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Phát hiện lưu lượng kênh đôi

Phát hiện lưu lượng kênh đôi. Khi chúng tôi sắp xếp sản xuất cho khách hàng của chúng tôi. bạn cần xác nhận xem bạn cần NO hay NC.   Phát hiện lưu lượng kênh đôi với khả năng triệt tiêu đột biến công suất cao, cách ly máy biến áp đầu vào cuộn dây và bảo vệ diode Zener chống nhiễu bên ngoài. Độ ổn định cao với sự thay đổi nhiệt độ tự động và thích ứng tần số. Người dùng có thể chọn các tần số khác nhau để tránh gây ra lỗi máy. Thiết kế bên trong sử dụng bộ vi xử lý hiệu suất cao và mạch dao động có độ ổn định cao và áp dụng công nghệ quét tuần tự kênh để loại bỏ nhiễu xuyên âm giữa các cuộn dây. Nó có chức năng theo dõi tần số thích ứng và môi trường đầy đủ, cách ly máy biến áp đầu vào cuộn dây, ống TVS. Và bảo vệ ống xả khí để ngăn chặn sự can thiệp từ bên ngoài. Thích hợp cho bãi đỗ xe, trạm thu phí xe đường bộ và hệ thống điều khiển đèn tín hiệu. Máy dò là một máy dò đơn kênh, chỉ có thể giám sát một cuộn cảm cùng một lúc. Nó có hai rơle để cung cấp tín hiệu đầu ra. Người dùng có thể chọn các tín hiệu đầu ra khác nhau để điều khiển các ổ đĩa cơ, thiết bị rút thẻ hoặc phương tiện tính toán.  

phát hiện lưu lượng kênh đôi

Phát hiện lưu lượng kênh kép được sử dụng bất cứ khi nào phương tiện phải được phát hiện. Ví dụ. Giám sát và bảo vệ các cách truy cập hoặc đếm xe. Tín hiệu đầu ra có thể được sử dụng để điều khiển các cơ chế điều khiển cửa và cổng, rào cản vận hành, điều khiển hệ thống đèn giao thông trong bãi đậu xe   hoặc kích hoạt bộ phân phối thẻ   trong bãi đỗ xe. Chức năng phát hiện hướng có thể được sử dụng để thống kê chiếc xe đã bay.   Nguyên tắc này dựa trên sự thay đổi độ tự cảm trong vòng lặp gây ra bởi các thành phần kim loại của phương tiện đi qua. Những thay đổi được chọn và đánh giá bởi một bộ vi xử lý. Dễ sử dụng nhờ hiệu chuẩn tự động khi điện áp hoạt động được áp dụng. nếu bạn muốn sử dụng phát hiện lưu lượng kênh kép của chúng tôi làm việc với rào cản của bạn. Vậy là được rồi. nó không cần hệ thống điều khiển.   bạn chỉ cần kết nối dây với máy dò vòng và rào cản. Nếu bạn không biết cách đi dây. bạn có thể gửi sơ đồ nối dây cho chúng tôi. kỹ sư của chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để dây. Phát hiện lưu lượng kênh đôi, phát hiện vòng lặp kênh kép, phát hiện tắc nghẽn lưu lượng kênh kép.  

phát hiện lưu lượng kênh đôi

Phát hiện lưu lượng kênh đôi   chủ yếu được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của xe. Thích hợp cho bãi đỗ xe, phí đường bộ và kiểm soát tín hiệu giao thông. Máy dò là một máy dò kênh đơn, chỉ có thể theo dõi một cuộn cảm tại một thời điểm. Nó có hai rơle để cung cấp tín hiệu đầu ra. Khách hàng có thể chọn các tín hiệu đầu ra khác nhau để điều khiển ổ đĩa cơ, thiết bị rút thẻ hoặc phương tiện tính toán. 2. Lắp đặt đầu dò: Đầu dò xe phải được lắp đặt trong môi trường khô ráo, không thấm nước và chống ẩm càng gần càng tốt với cuộn dây phát hiện. Việc máy dò có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào một mức độ lớn vào cuộn dây phát hiện mà nó được kết nối. Một số thông số quan trọng của cuộn dây bao gồm hình dạng cuộn, kích thước, số vòng và phương pháp nhúng. (Xem " Hướng dẫn cài đặt cuộn dây phát hiện " sau.) 4. Sử dụng: Sau khi bật nguồn, phát hiện lưu lượng kênh kép sẽ tự kiểm tra. Chương trình tự kiểm tra mất khoảng 3 giây và đèn chỉ báo màu xanh lá cây thay đổi từ nhấp nháy sang tắt khi tự kiểm tra đi qua. Trong quá trình tự kiểm tra, cuộn dây phát hiện là tốt (không nên dừng xe).

phát hiện lưu lượng kênh đôi


 

 


 

 

 

 

 

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us