Phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp xe để bán Sản phẩm mới

Phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp xe để bán Sản phẩm mới
Phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp xe để bán Sản phẩm mới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-200
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:USD53
  • Đặt hàng tối thiểu: 5 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:Thùng carton (50 chiếc 47 * 30 * 35 cm, 14,7 kg)
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông Cài đặt  

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông Cài đặt   Cần bán,   Giá cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông Giá cài đặt, đầu dò vòng cảm ứng, đầu dò vòng lặp Sơ đồ nối dây, giá đầu dò vòng

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông Cài đặt LD-200   thiết bị đầu cuối được sản xuất bởi công ty chúng tôi có tổng cộng 11 số, mỗi số đại diện cho một chức năng khác nhau. Sau đây là mô tả chức năng của từng kết nối kỹ thuật số. (Khi sử dụng Cài đặt bộ phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông LD-200, trước hết, bạn cần chú ý đến điện áp nguồn đầu vào và đối với điện áp nguồn bên ngoài, vui lòng tham khảo biểu đồ bên dưới để biết chi tiết.
Thiết bị đầu cuối tương ứng với từng số, dây kỹ thuật số 1, đầu vào nguồn là 230, dây kỹ thuật số 2, đầu vào nguồn 230 giống nhau, dây 3 kỹ thuật số, kết nối tiếp xúc vòng cảm ứng vòng CH1, dây kỹ thuật số 4, cùng kết nối Tiếp xúc vòng cảm ứng CH1, kỹ thuật số 5 dây, kết nối tiếp xúc cuộn cảm ứng vòng CH2, dây kỹ thuật số 6, kết nối tiếp xúc cuộn cảm ứng vòng CH2, dây kỹ thuật số 7 và 8 giống nhau, rơle CH1 không có đầu ra tiếp điểm điện áp, dây kỹ thuật số 9, điểm nối đất, dây kỹ thuật số 10 và 11, Rơle CH2 không có đầu ra tiếp điểm điện áp. Sau đây là phần giới thiệu về Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông LD-200   bảng điều khiển, trong đó chủ yếu giải thích các chỉ số bảng điều khiển và chuyển mạch.

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông


Đèn LED POWER hiển thị trên bảng mặt trước: Nếu đèn LED màu đỏ được hiển thị ở trên. Điều này cho biết trạng thái nguồn phát hiện chỉ báo cài đặt vòng lặp tín hiệu giao thông hiện tại đang hoạt động. Nếu chỉ báo hoạt động bình thường, đèn báo sẽ sáng, cho biết nguồn điện bên ngoài để vận hành và đi dây là bình thường. Nếu chỉ báo bảng điều khiển tắt, phương thức kết nối nguồn hiện tại không chính xác hoặc không có đầu vào nguồn bên ngoài.
Nếu đèn LED CH1 được hiển thị trên bảng cảm giác kênh đôi: đèn LED màu xanh lá cây hoạt động chính xác, cho biết CH1 phát hiện vòng lặp và lỗi. Tiếp theo, đèn LED CH2: Nếu bảng hiển thị đèn LED màu xanh lá cây, nó cho biết vòng phát hiện CH2 và trạng thái lỗi. SW1 theo nghĩa hai chiều: CH1 LOOP Đây là công tắc điều chỉnh chức năng.

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông Cài đặt LD-200   của mặt đất có một cuộn vòng điều chỉnh để phát hiện thông minh.
Trong quá trình cài đặt và sử dụng Bộ phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông Cài đặt mặt đất, tốt nhất nên nhớ đặt CH1 và CH2 thành chế độ phát hiện thông minh. Các chức năng CH1 và CH2 chủ yếu là để tránh Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông   chức năng của các mô hình khác nhau của khung xe. Đồng thời, tốt hơn là xác định phương tiện và phương tiện đi qua trơn tru. Nếu CH1 và CH2 không được điều chỉnh để trở thành chế độ phát hiện thông minh trong khi cài đặt, cảm giác Cài đặt Trình phát hiện vòng lặp tín hiệu giao thông có thể khiến trình phát hiện bị lỗi và không có cách nào để hoạt động chính xác, đặc biệt là trong khu vực có ý nghĩa cài đặt thường Trong trường hợp rơ moóc và xe tải lớn đi vào và ra.

Cài đặt đầu dò tín hiệu giao thông

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us