Phát hiện vòng lặp xe đôi Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới

Phát hiện vòng lặp xe đôi Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới
Phát hiện vòng lặp xe đôi Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe để bán sản phẩm mới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Nhãn hiệu:Cao quý
  • Số sê-ri: LD-200
  • Nước xuất xứ:Quảng Đông, Trung Quốc
  • Chứng chỉ:CE

Thanh toán:

  • Báo giá:USD59
  • Đặt hàng tối thiểu: 10 mảnh
  • Thời gian giao hàng trung bình:Sau khi nhận được thanh toán 3-5 ngày làm việc
  • Phương thức thanh toán:T / T, Western Union, bằng tiền mặt
  • Chi tiết gói:Thùng 50pc một thùng có kích thước 47 * 30 * 35cm trọng lượng 13,8kg
  • Khả năng cung cấp:3000 mỗi tháng
Liên lạc với chúng tôi.

Sơ đồ vòng lặp xe đôi

Sơ đồ vòng lặp xe đôi để bán,   Sơ đồ vòng lặp xe đôi Giá sơ đồ, Dây dò vòng lặp xe, Sơ đồ mạch vòng lặp xe, Đầu dò vòng lặp cảm ứng.

Sơ đồ vòng lặp xe đôi

Nếu bạn sử dụng sản phẩm Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe đôi, khi bạn cài đặt Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe đôi, bạn cần chú ý phải làm gì và làm thế nào để loại bỏ những vấn đề này sau khi thất bại. Đầu tiên, cài đặt dây cần sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua dây đủ điều kiện được sản xuất bởi các nhà sản xuất thường xuyên. Kích thước của cài đặt cắt cuộn trong quá trình cài đặt thường liên quan đến mô hình của xe vào và ra. Trước khi cài đặt, vị trí của cuộn dây phải được cai trị tốt. Mô hình của sàn của cuộn dây mặt đất được cắt ở một góc bên phải khi cắt. Vì góc vuông dễ cắt dây, cuộn dây không thể hoạt động bình thường. Các yêu cầu cơ bản của việc cài đặt cuộn dây như sau. Vui lòng tham khảo các đề xuất cài đặt được cung cấp bởi chúng tôi. Nên sử dụng dây đa lõi lớn hơn 1.0mm2 cho cuộn dây khi cài đặt. Tổng chiều dài của dây có thể đạt tới 500m. Kích thước của cuộn cắt thường được đặt thành một mẫu hình chữ nhật với chiều dài 1,0m ~ 2,0m và chiều rộng 0,8m ~ 1,2m. Nếu chiều dài chu vi của cuộn dây cài đặt là 3-4M trong khi cài đặt, nên sử dụng 6 vòng quanh cuộn dây; Chọn cài đặt chu vi cuộn dây để cài đặt 4-6M, số vòng quay được khuyến nghị sử dụng 5 lượt; nếu bạn chọn cài đặt chu vi cuộn dây để cài đặt 6-10M, số vòng quay được khuyến nghị sử dụng 4 vòng; Nếu bạn chọn chu vi cuộn dây để cài đặt 10-20M, thì cuộn Số lượng lượt được chọn sẽ được quấn quanh 3 vòng; nếu bạn chọn cài đặt chu vi cuộn dây để cài đặt 20M-UP, số vòng quay của cuộn được khuyến nghị sử dụng khoảng 2 vòng.

Sơ đồ vòng lặp xe đôi

mỗi cuộn dây phải có một dòng dư. Việc cài đặt dây còn lại cần được kết nối với máy dò cứ sau 15mm và việc cài đặt được hoàn thành theo số lượng cuộn dây được cài đặt. Càng nhiều cuộn dây được cài đặt, tần số càng thấp, tín hiệu thu càng yếu; Số lượng cuộn dây càng nhỏ, tần số càng cao và tín hiệu thu được càng mạnh. Do đó, nên cài đặt số lượng cuộn dây với sự xem xét hợp lý của tín hiệu nhận cuộn dây và hoạt động bình thường của sản phẩm.
Vị trí lắp đặt và nhúng cuộn phải tránh vị trí lắp đặt cửa cuộn dây liền kề và nhiễu tín hiệu. Những sản phẩm này sẽ can thiệp vào hoạt động bình thường của cuộn dây đất;
Nếu cảm giác nối đất không hoạt động đúng, vui lòng kiểm tra các mục sau đây. Đầu tiên nhấn nút RESET để thiết lập lại máy chủ phát hiện. Quan sát đèn LED màu đỏ POWER. Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe đôi Nếu đèn Led tắt, kiểm tra nguồn điện bên ngoài và cầu chì bên trong. Đèn LED xanh CH1 / CH2 nhấp nháy. Nó có thể là mạch cuộn dây bị ngắn mạch. Nếu số vòng quay không đủ, đèn flash sẽ chậm. Sơ đồ phát hiện vòng lặp xe đôi Nếu số lượng cuộn mở quá nhiều, đèn xanh sẽ nhấp nháy nhanh. Nếu số vòng quay của cuộn dây không đủ (tần số quá cao): công tắc chọn tần số có thể được thay đổi thành THẤP, nếu nó vẫn quá cao, bạn phải tăng số vòng quay của cuộn dây; quá nhiều cuộn dây (tần số quá thấp): bạn có thể thay đổi công tắc chọn tần số thành HI, nếu nó vẫn quá thấp, bạn phải giảm số vòng quay. Nếu nó nhấp nháy một lần trong một thời gian dài, mạch trước đó đã thất bại.

Sơ đồ vòng lặp xe đôi

 

những sản phẩm liên quan:

Liên lạc với chúng ta.

Còn câu hỏi nào

Trụ sở chính của chúng tôi.

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
SỐ FAX :
+86(755)27651483
Gọi công việc :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Quận Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us