Tích hợp thông minh Giới thiệu đèn giao thông năng lượng mặt trời

Tích hợp thông minh Giới thiệu đèn giao thông năng lượng mặt trời

tích hợp thông minh đèn giao thông năng lượng mặt trời

    Đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh   được phát triển bởi kỹ sư của chúng tôi. So với đèn giao thông mặt trời thông thường. bộ điều khiển giao thông, sạc năng lượng mặt trời và pin đều được tích hợp vào vỏ đèn giao thông.   Đèn giao thông 5 trong 1. Bảo hành 2 năm cho đèn giao thông công suất cao. Tất cả mọi thứ bạn muốn của đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp đều cần thiết cho vỏ như bộ điều khiển tích hợp, tấm pin mặt trời, pin lithium, hạt đèn Osram, công tắc thủ công, ống kính quang học, hỗ trợ kết nối WIFI, cài đặt APP, đầu nối hàng không, cắm và chơi. Tất nhiên, đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp đạt mức chống nước đạt chuẩn IP65.

So sánh đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh và đèn giao thông truyền thống

    Sử dụng đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp ở ngã tư hoặc ngã ba, chúng ta có thể nói lời tạm biệt với đèn giao thông truyền thống. Chúng ta có thể biết rằng cấu trúc bên trong bao gồm hệ thống điều khiển 1 chiếc, sạc năng lượng mặt trời 1 chiếc và pin lithium 5 chiếc. Trong khi đèn giao thông truyền thống vẫn cần tủ cho pin và bộ điều khiển, bạn cần biết rằng tủ lớn và nặng. Giống như các bức ảnh hiển thị dưới đây. Và khi bạn chọn đèn giao thông truyền thống, bạn có thể gặp một số vấn đề như chi phí thiết bị cao, bởi vì bạn cần tủ để mang pin và bộ điều khiển; chi phí vận chuyển cao, vì chi phí và kích thước của tủ hoặc các phụ kiện khác có thể tốn nhiều tiền. Thành phần bên trong của tủ truyền thống, có pin axit chì, sạc và xả năng lượng mặt trời, và một hệ thống điều khiển thế hệ 2, và nó được lắp đặt trên cột; Cài đặt rắc rối, có rất nhiều phụ kiện, bạn có thể không biết cách cài đặt; bạn cần kéo rất nhiều dây cáp, cho đèn giao thông hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời; sử dụng tủ điều khiển lớn; và ngã ba lộn xộn và khó coi.

tích hợp thông minh đèn giao thông năng lượng mặt trời

Ưu điểm của   tích hợp hệ thống điều khiển thông minh năng lượng mặt trời

  1. Tích hợp đèn giao thông thông minh năng lượng mặt trời nhỏ hơn bạn nghĩ. Với trọng lượng nhẹ hơn và khối lượng nhỏ với sự tích hợp cao hơn. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt và nguyên liệu. Kích thước gói hàng chỉ 118 * 42 * 29cm và trọng lượng là 18kg.
  2. Đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp có siêu tản nhiệt. Lấy nhóm pin lithium 18650 mẫu mới nhất. Với mật độ năng lượng lưu trữ cao, tuổi thọ dài, tốc độ tự xả thấp, trọng lượng nhẹ, khả năng thích ứng nhiệt độ cao và thấp, và bảo vệ môi trường.
  3. Với chip LED chất lượng cao. Toàn bộ đèn giao thông sử dụng các hạt đèn LED công suất cao Osram nhập khẩu làm nguồn sáng và hợp tác với ống kính quang học tự phát triển để mở khuôn. So với đèn giao thông công suất thấp thông thường, đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh có độ sáng cao hơn, phát xạ ánh sáng đồng đều hơn, hiệu suất ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.
  4. Sử dụng APP thiết lập kế hoạch giao lộ. Hệ thống điều khiển áp dụng công nghệ lập trình Net và đa luồng, đa luồng mới nhất, kết hợp với phần mềm gỡ lỗi APP, sửa đổi các tham số dễ dàng hơn.
  5. Đèn giao thông đa năng. Cơ thể nhỏ, năng lượng lớn. Hệ thống điều khiển tích hợp, pin, sạc năng lượng mặt trời và thiết bị xả, pin lithium, đèn giao thông, bảng điều khiển năng lượng mặt trời.
  6. Đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh có thể được lắp đặt theo chiều ngang và chiều dọc, thanh ngang và thanh dọc có thể được lắp đặt, rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.    

Hiển thị chi tiết và ứng dụng

tích hợp thông minh đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh đèn giao thông năng lượng mặt trời tích hợp thông minh đèn giao thông năng lượng mặt trời

 

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Gửi thư điện tử cho chúng tôi

Thời gian làm việc :
08:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
Fax :
+86(755)27651483
Điện thoại :
+8613927455427(Thời gian làm việc)
Email :
trafficloopdetector@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :
Khu công nghiệp Mingjinhai, Đường Tangtou, Thị trấn Shiyan, Bao \ 'an
contact us